Menu
090.434.9009 trangnguyen@phuclamland.com

TUẦN CHÂU MARINA CƠ HỘI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE TẠI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Tuần Châu Marina nằm ngay sát vịnh Hạ Long, và cảng tàu quốc tế. Là cơ hồi đầu tư và sở hữu vô cùng tuyệt vời cho quý khách hàng.

Tuần Châu Marina

 Tổng thể Tuần Châu Marina

Shophouse Tuần Châu Marina, thương cảng sầm uất mang tầm cỡ quốc tế.

Sở hữu vị trí đắc địa, với thế “Tựa sơn hướng thủy”. Là một điểm đến lý tưởng,hạ tầng đồng bộ, dễ dàng kết nối đến nhiều điểm khác nhau. Mất khoảng 90 phút để di chuyển từ Hà Nội, và 30 phút di chuyển từ Hải Phòng đến dự án.

Tuần Châu Marina

        Cảng tàu Tuần Châu

Shophouse Tuần Châu Marina sở hữu một hê thống bến đỗ thủy phi cơ đẳng cấp,và nằm cạnh cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu. Là cảng biển nhân tạo lớn nhất châu Á,góp phần nâng tầm giá trị và diện mạo cho đảo Tuần Châu,cũng như thành phố Hạ Long. Tuần Châu Marina không chỉ mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu, mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo. Được nhà đầu tư khẳng định chắc chắn sẽ tăng giá trong tương lai. Dự án sẽ trở thành một thương cảng sầm uất bậc nhất vùng Vịnh. Đem đến những giây phút hạnh phúc thăng hoa,và tận hưởng sắc màu cuộc sống thượng lưu.

Tuần Châu Marina

      Shophouse Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina nơi hội tụ tinh túy – phong thủy tốt.

Tuần Châu Marina, với ý tưởng xây dựng khu vực căn hộ kinh doanh thương mại, lưu trú nghỉ dưỡng đẳng cấp và hiện diện sự tiện nghi “all-in-one”, chủ đầu tư sẽ thực thi hệ thống tiện ích đồng bộ,sở hữu những tiện ích vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Có thể kể đến như sân Golf 27 lỗ đẳng cấp thế giới, rạp chiếu phim, spa, cảng tàu du lịch, bãi đáp thủy phi cơ…

Hệ thống Shophouse được chú trọng đầu tư đến từng chi tiết với không gian tiện ích nhiều chức năng. Căn Shophouse vừa có thể kinh doanh, vừa có thể trở thành ngôi nhà ấm áp đầy đủ tiện nghi. Phong cách thiết kế đa dạng dự án như một thế giới thu nhỏ trong lòng phố cảng.

Tuần Châu Marina

      Thực tế cảng Tuần Châu

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại vùng đất thiên đường,với tổ hợp Shophouse và Mini hotel đẳng cấp của Tuần Châu Marina.

LIÊN HỆ
NHÀ ĐẤT ĐẸP QUẢNG NINH

Địa chỉ: C148B – Sunworld Halong Complex – Bãi Cháy – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Hotline: 090.434.9009

Bình Luận

Bình Luận