Menu
090.434.9009 trangnguyen@phuclamland.com

MARINA SQUARE HẠ LONG,MUA VÀ KÝ HỢP ĐỒNG TRỰC TIẾP CĐT

Marina Square Hạ Long là dự án shophouse & boutique hotel tại Hạ Long của tập đoàn BIM Group. Dự án nằm tại vị trí đắc địa, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Marina Square Hạ Long

Thị trường bất động sản tại Quảng Ninh đang ngày càng tạo được sức hút và quan tâm cực lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.  Khi hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng và khu vui chơi đẳng cấp 5 sao tại Hạ Long đã đi vào hoạt động và vận hành,và với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho Vịnh Hạ Long,đó chính là những điểm thu hút vô cùng hấp dẫn dành cho khách du lịch trong và ngoài nước. Năm 2017,theo thống kê cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc,trong mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú, các khách sạn từ 3 sao trở lên luôn đảm bảo, ở mật độ 85% kín phòng, với tất cả các ngày trong tuần.

Marina Square Hạ Long

Đặc biệt với mô hình shophouse boutique kết hợp giữa việc kinh doanh và ở. Dự án Marina Square Quảng Ninh được thiết kế dựa trên cảm hứng, lấy từ phố đi bộ Nguyễn Huệ tại Sài Gòn. Với các dãy Boutique Hotel Marina Square Hạ Long trải dài 2 bên tuyến phố, cùng với ưu thế nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất khu đô thị Marina Halong. Tập đoàn Bim Gruop đã và đang thực sự chăm chút cho sản phẩm con cưng của mình.

MARINA SQUARE HẠ LONG

♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn BIM

♦Tên dự án: Marina Square Hạ Long

♦ Vị trí : Bán đảo 2 – Khu đô thị Halong Marina

♦ Loại hình: Shophouse & Boutique hotel

♦ Diện tích đất: 180m2

♦ Số tầng cao: 8 tầng

♦ Số phòng: 26 phòng

Marina Square Hạ Long

Marina Square Hạ Long

Phố đi bộ trung tâm & quảng trường biển Marina Square Bim Group mang hơi hướng,phong cách hiện đại, độc đáo với không gian đậm chất phương Tây. Nơi sẽ diễn ra các hoạt động du lịch, văn hóa và giải trí của Thành phố Hạ Long.

Marina Square Hạ Long

Marina Square Hạ Long
KẾ HOẠCH RA HÀNG
Marina Square Hạ Long

Mọi thông tin chi tiết Dự án Marina Square Hạ Long vui lòng liên hệ:

NHÀ ĐẤT ĐẸP QUẢNG NINH

Địa chỉ: C148B – Sunworld Halong Complex – Bãi Cháy – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Hotline: 090.434.9009

Bình Luận

Bình Luận